Nơi sự mất mát quan trọng nhất của bóng đá thế giới

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanhha, 16/5/18.

 1. tranthanhha

  tranthanhha New Member

  5/5/18
  11
  0
  1
  Nữ
  7. mất 1 1/2 (1.5 hoặc 1 tắt): chiếu trên đội sẽ mất tất cả tiền nếu chỉ giành chiến thắng trong bảng 1 và sẽ ăn tất cả số tiền nếu bạn giành chiến thắng 2 mục tiêu sự khác biệt.

  8. mất 1 3/4 (1,75 hoặc ăn nửa một 2): chiếu trên đội sẽ ăn một nửa số tiền nếu bạn giành chiến thắng 2 mục tiêu sự khác biệt, ăn đủ tiền nếu 3 thắng bàn thắng.

  9. hợp đồng 2 (2): sẽ tiền cho 2 đội khi đội chiến thắng hai lần trên đường đến biệtvà đội ăn chỉ khi margin ba mục tiêu hoặc nhiều hơn để giành chiến thắng.
  1. tổn thất (LVL) hòa bình bị mất: với bản hợp đồng này sẽ giành chiến thắng khi nhóm của bạn thắng, nếu cộng hòa về tiền bạc.

  2. mất 1/4 (0,25): chấp nhận thả Scanteam nhóm theo hòa bình để giành chiến thắng một nửa số tiền và nhận được các đội đến nhóm này nếu bạn sẽ giành chiến thắng, nếu bạn mất một nửa các tiền đặt cược, nếu bạn mất, sau đó tất nhiên bạn mất toàn bộ số tiền, và nếu như vậy chiến thắng, sau đó chiếu đội đó suy ra từ thắng và thua lỗ.
  Nơi sự mất mát quan trọng nhất của bóng đá thế giới, và có đặc biệt mất mát lớn hơn những thiệt hại trong trận chiến cho bóng có tốc độ bất thường sự khác biệt quá xa nhau (đá với Chelsea) cách nghĩ cũng gian lận thiệt hại tương tự như ở trên.
  [​IMG]

  3.1/2-nửa (0,5) hoặc chấp nhận để lại một nửa): chấp nhận thả Scanteam nhóm theo hòa bình cho các dưới won. link m88

  4-3/4 (0,75) hoặc chấp nhận một nửa): chiếu trên bảng chấp nhận, nếu chỉ giành chiến thắng 1 bảng và sẽ ăn một nửa số tiền, sẽ ăn tất cả số tiền nếu bạn giành chiến thắng 2 mục tiêu sự khác biệt.

  5. mất 1 (1): 1 đội thắng bảng sẽ xuất hiện trên cả hai bên trong cùng tiền xu, bạn có thể nhấn thả tiền chỉ khi chiếu trên lề giành chiến thắng hai lần nhiều hơn nữa.

  6. mất một nửa sự mất 1 1/4 (1,25) hoặc 1): chiếu trên đội sẽ mất một nửa số tiền nếu chỉ giành chiến thắng 1 mục tiêu sự khác biệt, sẽ ăn tất cả số tiền nếu bạn giành chiến thắng 2 mục tiêu sự khác biệt.  thunguyen2015MemberMua Bán Huế


  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  52

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Giới tính:
  Nữ


  link 188bet Sự mất mát của Châu á mất nhà do "cản trở Châu á Châu á" (cho người Khuyết tật) phục vụ cho máy tính cá cược tỷ lệ cược của người châu á ăn, mất mát của người tàn tật chấp nhận con số tính toán theo các quả bóng.
   

Share This Page